Top 5 Bí Ẩn Rợn Người Các Hunter Trong Identity V – Nguồn Gốc Có Thật | meGAME

Top 5 Bí Ẩn Rợn Người Các Hunter Trong Identity V – Nguồn Gốc Có Thật | meGAME

Video bí ẩn tập này, meGAME muốn nói tới những tên thợ săn trong Identity V. Mỗi Hunter đều có một câu chuyện riêng mà nhà sản xuất đã lấy cảm hứng từ những nhân vật, truyền thuyết có thật ngoài đời để mang vào trong game.
#meGAME #identityv #IDV #hunter #identity #top5 #topgame #mystery
Thế nên trong video này, meGAME tôi sẽ phân tích cốt truyện những Hunter trong game, để xem đâu là phiên bản đời thực của chúng nhé.

Cơ mà trước khi vào video thì đừng quên ủng hộ meGAME bằng cách nhấn like, share video, cũng như là nút đăng khí để meGAME tôi lên được 700,000 subscibers nha.

Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!
—————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl bí ẩn, hay ho xịn xò. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
—————————
► Đăng kí: https://metub.net/megame
► Website: http://mgn.vn
► Twitter: https://twitter.com/meGAMEOfficial

第五人格カテゴリの最新記事